Quảng cáo Google Map

 • Hiển thị quảng cáo của bạn trên Google Maps

  Tiếp cận khách hàng đang tìm kiếm các doanh nghiệp như của bạn trên Google Maps. Quảng cáo của bạn có thể xuất hiện trên cả phiên bản dành cho máy tính để bàn và điện thoại di động của Google Maps. Nếu bạn đang quản lý một công việc kinh doanh và muốn thu hút khách hàng ở khu vực xung quanh, bạn có thể quảng cáo doanh nghiệp của mình trên Google Maps. Quảng cáo với tiện ích mở rộng liên kết vị trí đủ điều kiện xuất hiện trên cả phiên bản dành cho điện thoại di động và máy tính để bàn của Google Maps. Bạn cũng phải được chọn tham gia vào quảng cáo với đối tác tìm kiếm của chúng tôi (cài đặt mặc định) trong cài đặt mạng của chiến dịch. Quảng cáo có tiện ích mở rộng vị trí có thể xuất hiện với một điểm đánh dấu trên bản đồ. Những quảng cáo này được kết hợp với một điểm cụ thể trên bản đồ, chẳng hạn như cửa hàng hoặc nhà hàng. Nếu khách hàng nhấp vào điểm đánh dấu trên bản đồ, thông tin thêm về doanh nghiệp sẽ xuất hiện trên bản đồ.
 • Định dạng quảng cáo trên Google Maps mới

  Google hiện đang thử nghiệm trải nghiệm quảng cáo cập nhật trên Google Maps mới. Phiên bản dành cho máy tính để bàn của Google Maps có sẵn để hiển thị cho người dùng Google Maps.

  Google Maps mới bao gồm quảng cáo trên bản đồ, xuất hiện trực tiếp trên bản đồ đi kèm với biểu tượng "Quảng cáo" màu tía, cũng như quảng cáo trong thẻ thông tin. Thẻ thông tin xuất hiện bên dưới hộp tìm kiếm khi người dùng Google Maps nhấp vào điểm đánh dấu hoặc thực hiện tìm kiếm và đề xuất được hiển thị để tinh chỉnh tìm kiếm hoặc để xem thêm thông tin về kết quả được chọn.

  Nếu quảng cáo của bạn đủ điều kiện xuất hiện ở các định dạng quảng cáo trên Google Maps mới, thì dòng đầu tiên của văn bản quảng cáo của bạn sẽ được sử dụng trong quảng cáo. Google có thể cắt ngắn văn bản quảng cáo còn khoảng 10-15 ký tự. Nếu khách hàng nhấp vào điểm đánh dấu trên bản đồ, Google có thể hiển thị văn bản quảng cáo đầy đủ. Hiện tại, quảng cáo trên Google Maps mới cho máy tính để bàn có sẵn bằng các ngôn ngữ sau: tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Philipin, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Krio, tiếng Lithuania và tiếng Mông Cổ.
 • Thiết lập quảng cáo trên Google Maps

  Để hiển thị quảng cáo của bạn trên phiên bản dành cho máy tính để bàn của Google Maps mới, hãy chọn tham gia quảng cáo với đối tác tìm kiếm của Google trong cài đặt mạng của chiến dịch. Quảng cáo cần điểm chất lượng cao, có liên quan cao đến tìm kiếm của người dùng Google Maps và được nhắm mục tiêu đến khu vực địa lý của tìm kiếm.

  Đối với quảng cáo xuất hiện trong thẻ thông tin (ở góc trên cùng bên tay trái) trong phiên bản dành cho máy tính để bàn của Google Maps mới, không cần sử dụng tiện ích mở rộng vị trí. Đối với quảng cáo xuất hiện trên bản đồ, cần phải sử dụng tiện ích mở rộng vị trí.

  Sẽ không có bất kỳ khoản phí nào cho nhấp chuột lên quảng cáo trong phiên bản dành cho máy tính để bàn của Google Maps mới trong khi chúng tôi thử nghiệm các định dạng quảng cáo mới này. Google sẽ cập nhật thông báo cho bạn trong blog AdWords và trung tâm trợ giúp khi điều này thay đổi.
 • Phí dịch vụ quảng cáo trên Google Maps

  iNETads  sẽ thay bạn thực hiện tất cả các công việc cần thiết để đưa quảng cáo của bạn đến với mọi khách hàng trên Google Map, quảng cáo của bạn sẽ được các chuyên gia Adwords Việt Nam và chuyên gia Adwords Singapore xem xét và đưa ra các giải pháp tối ưu nhất nhằm mang lại hiệu quả quảng cáo lâu dài cho bạn. Chi phí dịch vụ quản lý quảng cáo Google Map của chúng tôi chỉ từ 5% đến 10%.

  quang-cao-google-adwords-gia-re

  iNETads  cam kết hoàn tiền 100% áp dụng cho tất cả các gói dịch vụ quảng cáo Google Adwords. Bạn không phải mất gì nếu bạn không hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi tự tin rằng dịch vụ quảng cáo từ khóa trên Google sẽ giúp khách hàng tiềm năng chủ động tìm đến bạn mà bạn không cần gọi điện thoại, gửi hàng ngàn e-mail cho họ. Do đó chúng tôi đảm bảo hoàn tiền 100% ngay khi bạn nói không hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Bạn an toàn 100% với chính sách hoàn tiền cho tất các gói dịch vụ quảng cáo Adwords của chúng tôi!

    
  Đăng ký ngay quang-cao-google