Giới thiệu iNETads

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG MẠNG INETquang-cao-google-inetads

  Tên viết tắt tiếng Anh: iNet Network Jsc.

  Tên thương hiệu: iNETads

  iNETads  là đối tác Google Adwords tại Việt Nam, với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và luôn nổ lực không ngừng, iNETads đã khẳng định được vị trí trên thương trường về triển khai các chiến dịch Quảng cáo tìm kiếm tại Việt Nam.

  Đến nay iNETads đã mang lại thành công cho trên 2.500 khách hàng qua các dịch vụ Marketing online: Quảng cáo Google, Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm - SEO, Quảng cáo Facebook. Một số khách hàng tiêu biểu của iNETads bao gồm: Youwash, AquaQueen, FPT,...

  iNETads  ngày càng nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng khắp cả nước, do:

  1. Sự chuyên sâu về dịch vụ:  iNETads có đội ngũ các chuyên gia đạt chứng chỉ chuyên môn của Google với quyết tâm xây dựng chất lượng dịch vụ cao nhất, sự chuyên sâu tạo đã nên sức mạnh cho iNETads nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng và đối tác.

  2. Chi phí tối ưu: Với năng lực triển khai tối ưu dịch vụ tốt, iNETads có thể cam kết một chất lượng dịch vụ tốt nhất với chi phí thực tế thấp hơn so với các đối thủ cạnh tranh có chất lượng tương đương. Đồng thời, chúng tôi cam kết về hiệu quả bền vững cho các chiến dịch quảng cáo của Khách hàng.

  3. Dịch vụ chuyên nghiệp: iNETads giúp khách hàng theo dõi tài khoản sát sao trong toàn bộ thời gian thực hiện chiến dịch. Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng tận tình đối với mọi vấn đề kĩ thuật hay các băn khoăn, giúp đảm bảo chất lượng dịch vụ cho khách hàng từ khâu tư vấn đến khâu tối ưu kết quả triển khai.

  iNETads  “Đồng hành cùng với khách hàng tiến đến thành công” 

 • Thực sự chính nhân viên đã giúp iNETads trở thành công ty như ngày hôm nay. Chúng tôi tuyển dụng những nhân viên thông minh và quyết đoán đồng thời cũng nuôi dưỡng khả năng qua kinh nghiệm. Mặc dù nhân viên iNETads chia sẻ mục tiêu và tầm nhìn chung cho công ty, tuy chúng tôi đến từ những nơi khác nhau, có sở thích khách nhau, nhưng cùng chung nhau phục vụ khách hàng. Và khi không làm việc, nhân viên iNETads lại theo đuổi sở thích riêng như chơi game, lướt web,...

  iNETads nỗ lực duy trì văn hóa cởi mở thường xuyên cùng với sự phát triển liên tục, trong đó mọi người đều là những người đóng góp thực tế và cảm thấy thoải mái khi chia sẻ ý tưởng và quan điểm. Trong cuộc họp toàn công ty hàng tuần của chúng tôi - không chỉ qua email hay trong quán cà phê - nhân viên iNETads đều đặt câu hỏi trực tiếp cho các giám đốc điều hành về bất kỳ vấn đề nào của công ty. Văn phòng của chúng tôi được thiết kế nhằm khuyến khích tương tác giữa nhân viên iNETads trong toàn bộ các nhóm cũng như bắt đầu trò chuyện về công việc cũng như vui chơi.

 • Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi

  Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau cho cá nhân và doanh nghiệp. Dưới đây là tóm tắt về những gì chúng tôi cung cấp.

  iNETads là một trong những công ty tiên phong cung cấp các giải pháp tiếp thị kỹ thuật số thông minh dựa trên sự kết hợp hoàn hảo giữa khoa học máy tính và nghệ thuật tiếp thị. Các giải pháp của chúng tôi sử dụng nền tảng công nghệ tiếp thị của các đối tác hàng đầu thế giới bao gồm Microsoft, Google, Facebook và Yahoo... Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn tìm thấy những khách hàng tiềm năng và tiếp cận khách hàng dễ dàng nhất có thể.

  Tìm danh sách tất cả sản phẩm của chúng tôi »

  Chúng tôi làm gì cho doanh nghiệp

  iNETads cung cấp nhiều giải pháp tiếp thị trực tuyến khác nhau nhằm giúp các doanh nghiệp thuộc mọi loại hình thành công trên internet. Các giải pháp này tạo thành xương sống của chính doanh nghiệp chúng tôi. Các giải pháp quảng cáo của chúng tôi, từ quảng cáo văn bản thuần túy đến quảng cáo đa phương tiện, giúp doanh nghiệp tìm kiếm khách hàng và giúp nhiều khách hàng tìm kiếm đúng sản phẩm và dịch vụ cần thiết của họ. Chúng tôi cũng cung cấp nhiều giải pháp tiếp thị trực tuyến khác nhau cho doanh nghiệp giúp tiết kiệm tiền và hoạt động hiệu quả hơn.

  Tìm danh sách tất cả sản phẩm của chúng tôi »

 •  

   

  Google Partner

 

Chứng nhận đối tác Google cao cấp

quang-cao-google-adwords-gia-re

Tìm hiểu thêm về dịch vụ

quang-cao-google-adwords-gia-re

Hotline: 0902 85 00 11